Liên hệ: 0909047515
Shopping: Tổng tiền:0,00 ₫
GLAKAY SOLF CAP 15MG

 
 

GLAKAY SOLF CAP 15MG

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: GLAKAY SOLF CAP 15MG

250.000,00 ₫
Cải thiện tình trạng giảm mật độ xương và giúp giảm đau lưng ở các bệnh nhân bị loãng xương.

Chi tiết

Thành phần
cho 1 viên
Menatetrenone ... 15 mg

Chỉ định
Cải thiện tình trạng giảm mật độ xương và giúp giảm đau lưng ở các bệnh nhân bị loãng xương.

Cách sử dụng

Người lớn : Liều thông thường dùng đường uống là 45 mg chia làm 3 lần, dùng sau các bữa ăn.
Glakay nên được dùng sau các bữa ăn vì việc hấp thụ thuốc bi giảm khi dùng cho bệnh nhân có dạ dày trống. Việc hấp thụ Glakay tăng liên quan thành phần chất béo trong thức ăn (xem Dược động học).
Do thuốc được đóng gói trong vỏ bao, bệnh nhân nên được chỉ dẫn là phải ấn mạnh và lấy viên thuốc ra khỏi vỏ bao trước khi uống (đã có báo cáo về trường hợp vô ý nuốt vỏ bao, các góc nhọn cứng và sắc có thể đâm vào niêm mạc thực quản gây thủng, dẫn đến các biến chímg nặng, như viêm trung thất).
Glakay được dùng với dạng viên nang mềm nhỏ, nên rất dễ sử dụng .
Có thai và cho con bú : Chưa nghiên cứu các kinh nghiệm lâm sàng và độ an toàn khi dùng Glakay ở phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
Dùng trong nhi khoa : Chưa nghiên cứu các kinh nghiệm lâm sàng và độ an toàn khi dùng cho trẻ em.
Dùng ở người cao tuổi : Vì Glakay thường được dùng ở người cao tuổi trong một thời gian dài, nên thận trọng theo dõi sát tình trạng bệnh nhân trong thời gian dùng thuốc.

Thận trọng lúc dùng.
Glakay nên được dùng cho bệnh nhân (ra được chẩn đoán bị loãng xương và có giảm mật độ xương đau llmg theo tiêu chuẩn của nhóm nghiên cứu về dự phòng và điêu trị loãng xương người già (tiêu chuẩn tổng quát dựa trên các yếu tố như giảm mật độ xương, gãy xương và đau thắt lưng.v.v.) của BỘ Sức khỏe Nhật bản.
Nổi mẩn, đỏ da hoặc ngứa có thể xảy ra. Trong trường hợp có các triệu chứng này, nên ngưng thuốc

Chống chỉ định.
Bệnh nhân đang điều trị bằng warfann (xem Tương tác thuốc).

Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Viên nang mềm không nên để ở nhiệt độ can hoặc độ ẩm (vỏ bao viên nang bị mềm đi bởi độ ẩm). Do menetetrenone nhạy cảm với ánh sàng, Glakay nên được bảo vệ tránh ánh sáng.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: GLAKAY SOLF CAP 15MG

none