DH - Metglu 850

Hỏi về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm này

Nhãn hiệu

Tình trạng: Còn hàng

33.000,00 ₫
OR

Xem nhanh

Đái tháo đường type 2 khi chế độ ăn kiêng và luyện tập không hiệu quả. Phối hợp insulin để trị đái tháo đường type 1, 2 đặc biệt ở bệnh nhân đề kháng insulin. Có thể kết hợp với Metformin & sulfonylurea khi chế độ ăn và dùng Metformin hay sulfonylurea đơn thuần không kiểm soát hiệu quả glucose huyết

DH - Metglu 850

Chi tiết sản phẩm

Thành phần: Metformin hydrochlorid.

Chỉ định: Đái tháo đường type 2 khi chế độ ăn kiêng  và luyện tập không hiệu quả. Phối hợp insulin để trị đái tháo đường type 1, 2  đặc biệt ở bệnh nhân đề kháng insulin. Có thể kết hợp với Metformin & sulfonylurea khi chế độ ăn và dùng Metformin hay sulfonylurea  đơn thuần không kiểm soát hiệu quả glucose huyết.

Liều dùng: 

Viên 850 mg: 850 mg/ngày, uống vào bữa ăn sáng; tối đa 2550 mg/ngày, chia 2 - 3 lần, uống vào các bữa ăn. Điều trị đồng thời Metformin & sulfonylurea: thêm 1 sulfonylurea nếu dùng liều tối đa Metformin sau 4 tháng không hiệu quả, khi tiếp tục dùng Metformin liều tối đa. Khi điều trị liều tối đa của 2 thuốc trong 1 -3 tháng không hiệu quả, phải ngưng thuốc và chuyển sang dùng insulin có hoặc không kết hợp Metformin.

Cách dùng: Nên uống trong bữa ăn hay cuối bữa ăn.

Chống chỉ định: Quá mẫn cảm với thành phần của thuốc. Suy thận. Bệnh gan, tim mạch, bệnh hô hấp. Mất bù chuyển hóa như nhiểm khuẩn nặng, hoại thư, nhiễm khuẩn huyết, ... Nghiện rượu, có thai & cho con bú.

Thận trọng: Người cao tuổi, suy gan. Dùng kèm thuốc tác động chức năng thận. Phải ngừng thuốc khi phẩu thuật. Theo dõi: creatinin huyết thanh, đường huyết. Điều tiết chế độ ăn và luyện tập, bổ sung vitamin B12 nếu dùng thuốc lâu dài

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.