ARTRODAR CAP. 50mg

Hỏi về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm này

Nhãn hiệu

Tình trạng: Còn hàng

449.000,00 ₫
OR

Xem nhanh

Điều trị đường uống dài hạn đặc hiệu đối với các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp và các bệnh có liên quan). 

ARTRODAR CAP. 50mg

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

Chi tiết sản phẩm

- Viên nang ARTRODAR CAP. 50mg được đóng gói trong vỉ PVC được tạo dạng và ép kín bằng nhiệt với một lớp màng nhôm mỏng.

- Mỗi hộp có 03 vỉ x 10 viên nang. 


CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ 


- Điều trị đường uống dài hạn đặc hiệu đối với các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp và các bệnh có liên quan). 


CHỐNG CHỈ ĐỊNH

- Không được dùng Diacerein cho những bệnh nhân đã biết quá mẫn cảm với thuốc hoặc với các tá dược của thuốc hoặc những người có tiền sử quá mẫn cảm với các dẫn xuất của anthraquinone.

- Nên cân nhắc lợi ích so với nguy cơ của việc dùng Diacerein cho những bệnh nhân có rối loạn đường ruột trước đó, đặc biệt là đại tràng dễ bị kích thích. 


LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG 


- Liều lượng thường dùng cho ARTRODAR CAP. 50mg là 1 viên nang uống hai lần mỗi ngày vào hai bữa ăn chính trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vì Diacerein có thể làm tăng nhanh thời gian thức ăn qua ruột trong 2 tuần điều trị đầu tiên, nên bắt đầu điều trị với 1 viên nang ARTRODAR CAP. 50mg mỗi ngày uống vào bữa ăn tối trong 2 tuần. Khi bệnh nhân đã quen với thuốc này, nên tăng liều lên 2 viên nang ARTRODAR CAP. 50mg mỗi ngà. Bác sĩ nên quyết định thời gian điều trị để đem lại hiệu quả. 
- Tuy nhiên, vì Diacerein có khởi phát hiệu quả chậm và tác dụng có lợi quan sát được sau 2-4 tuần điều trị, cần khuyến khích bệnh nhân không nên ngưng điều trị trước khi hiệu quả của thuốc được thấy rõ ràng. Vì Diacerein không ức chế tổng hợp prostaglandin, thuốc không gây hại cho dạ dày, vì vậy có thể được kê đơn an toàn với một thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) trong 2-4 tuần điều trị đầu tiên. 
++ Do tác động khởi đầu chậm (sau 2-4 tuần điều trị), và khả năng dung nạp rất tốt qua đường tiêu hóa nên Diacerein có thể kết hợp với một thuốc kháng viêm không steroid hoặc thuốc giảm đau trong 2-4 tuần điều trị đầu tiên. 


THẬN TRỌNG 


- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ. 
- Thuốc này chỉ dùng theo đơn của thầy thuốc. 
- Suy thận làm thay đổi dược động học của Diacerein, do đó nên giảm liều trong những trường hợp này (độ thanh thải creatinine < 30ml/phút). Không nên dùng đồng thời thuốc nhuận trường với ARTRODAR CAP. 50mg
- Không nên kê đơn SINBRE cho trẻ em dưới 15 tuổi vì chưa có các nghiên cứu lâm sàng ở nhóm tuổi này. 


TƯƠNG TÁC THUỐC 


- Nên tránh dùng đồng thời với các thuốc chứa muối, oxide hoặc hydroxide nhôm, calci và magie vì chúng làm giảm hấp thu Diacerein. Có thể dùng những chất này vào một thời điểm khác (hơn 2 giờ) sau khi uống ARTRODAR CAP. 50mg


ĐỀ PHÒNG ĐẶC BIỆT 


- Phụ nữ có thai và cho con bú: Không nên dùng ARTRODAR CAP. 50mg cho phụ nữ có thai. Không nên kê đơn ARTRODAR CAP. 50mg ở phụ nữ đang cho con bú vì có báo cáo cho thấy những lượng nhỏ các dẫn xuất của Diacerein đi vào sữa mẹ. 
- Tác dụng khi lái xe và sử dụng máy móc: ARTRODAR CAP. 50mg không ảnh hưởng đến khả năng lái xe hoặc sử dụng máy móc. 
- Quá liều: Dùng liều cao Diacerein do uống nhầm hoặc cố ý có thể gây tiêu chảy. Cần điều trị triệu chứng. Nếu tiêu chảy kéo dài, xin đến gặp bác sĩ của bạn. Điều trị cấp cứu bao gồm phục hồi cân bằng nước - điện giải nếu cần thiết. 
- HẠN DÙNG 36 tháng 

BẢO QUẢN 

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. 
Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.